Giới thiệu sơn chống thấm và các sản phẩm tốt nhất ở Quảng Ngãi

Chống thấm là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập vào trong một vật dụng nào đó bằng cách sử dụng vật liệu màng và lớp phủ để phủ lên trên, sơn quét, dán bọc ra ngoài, lót dưới đáy,… để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của thời tiết, mạch nước ngầm,… Việc chống thấm hiệu quả và an toàn sẽ mang đến cho khách hàng là gia chủ sự an tâm tuyệt đối trước sự tác động bất thường từ bên ngoài. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết tổng hợp bên dưới nhé!

Vật liệu chống thấm là gì?

Vật liệu chống thấm là sản phẩm dùng để phủ lên trên bề mặt giúp ngăn chặn nước thâm nhập vào bên trong một vật dụng nào đó.

Vật liệu chống thấm gồm chất chống thấm và sơn chống thấm

Chất chống thấm

Chất chống thấm dùng để xử lý các sự cố do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng… 

Về nguyên tắc, chất chống thấm dạng lỏng đồng dạng với sơn chống thấm do cùng chứa chất tạo màng, dung môi phân tán (thường là nước), bột và phụ gia.

Chất chống thấm dạng lỏng thường là các loại polymer tổng hợp tồn tại dạng nhũ tương (emulsion) hoặc huyền phù (dispersion), có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng. Ngoài ra, trên thị trường còn có loại màng chống thấm như giấy dầu, màng bitum,…

Sơn chống thấm

Sơn chống thấm được dùng cho các bề mặt vữa trát xi măng hay bê-tông như sàn mái, sàn nhà, tường đứng, sê nô, mái hiên, … 

Tác dụng của sơn chống thấm:

Bên cạnh có tác dụng như một lớp bảo vệ hoàn hảo trước những tác động bất thường của thời tiết , sơn chống thấm còn có khả năng kết hợp với sơn nội ngoại thất, tạo nên tính thẩm mỹ và hài hòa cho ngôi nhà bạn. 

Hơn nữa thi công chống thấm bằng sơn chống thấm lại nhanh chóng và đơn giản, không cần sự hỗ trợ của các máy móc chuyên dụng, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. 

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm sơn chống thấm kèm theo tính năng chống tia cực tím, chống nấm mốc,… giúp an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. 

Ưu điểm của sơn chống thấm

Sơn chống thấm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang đến cho người tiêu dùng. Đó là:

 • Sơn chống thấm thi công dễ dàng, chỉ cần xử lý bề mặt sạch sẽ, sau đó làm ẩm và quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức từ nhà sản xuất.  
 • Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm sơn chống thấm với đa tác dụng, giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí và dễ dàng chọn lựa được dòng yêu thích nhất, phù hợp với nhu cầu của gia đình.
 • Đặc biệt, sơn chống thấm có thể dùng được cho nhiều bề mặt, áp dụng cho nhiều khu vực như nhà vệ sinh, sân thượng, hồ bơi, tường nhà, sàn mái…
 • Ngoài ra, loại sơn này có thể dùng đồng nhất cho cả công trình hoặc nhà ở đều được và vô cùng tiện lợi.

Các dòng sản phẩm sơn chống thấm của Khang Huy

Sơn ALKAZA

ALKAZA là thương hiệu sơn và vật liệu chống thấm của Công ty Delta Việt Nam – Nhà sản xuất hàng đầu về chất phủ tại Việt Nam. Các sản phẩm của ALKAZA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015,của trung tâm kiểm định Quacert và rất nhiều giải thưởng khác. Hiện nay sơn Alkaza đang phát triển các dòng sản phẩm: Sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn lót – bột bả, chất chống thấm, các sản phẩm sơn đặc biệt như (sơn giao thông, sơn hiệu ứng…)…

Các sản phẩm tiêu biểu:

– Sơn trong nhà có 5 dòng:

 1. Sơn Suka (DC18): Đóng gói 5kg và 25 kg
 2. Sơn mịn trong nhà VS 112:  Đóng gói 4,8 kg và 24 kg
 3. Sơn mịn cao cấp trong nhà VS 116: Đóng gói 4,6 kg và 23 kg
 4. Sơn bóng mờ trong nhà VS 124 : Đóng gói 1 kg , 6 kg và 20 kg
 5. Sơn bóng cao cấp trong nhà BS 125 : Đóng gói 1 kg, 5 kg và 20 kg

Sơn ngoài trời có 3 dòng:

 1. Sơn mịn cao cấp ngoài trời HS 312: Đóng gói 1 kg, 4.4kg và 22 kg
 2. Sơn bóng mịn cao cấp ngoài trời BS 315 :Đóng gói 1 kg, 5 kg và 20 kg
 3. Sơn siêu bóng cao cấp ngoài trời BS 382: Đóng gói 1 kg và 5 kg

Sơn lót chống kiềm:

 1. Sơn lót kiềm trong nhà CK 241: Đóng gói 6kg và 22 kg
 2. Sơn lót kiềm ngoài trời CK 242: Đóng gói 6 kg và 20 kg

Sơn chống thấm hệ xi măng cao cấp DS 600: Đóng gói 1 kg, 4 kg và 20 kg

Sơn đặt biệt có 5 dòng:

 1. Sơn nhủ vàng ánh kim SN 901 : Đóng gói 0.85 kg
 2. Sơn nhủ đồng SN 902: Đóng gói 0.85 kg
 3. Sơn EPOXI EP388 : Đóng gói 20 kg
 4. Sơn gấm : Đóng gói 4kg
 5. Sơn hạt : Đóng gói 4kg
 6. Sơn giả đá: Đóng gói 4kg
 7. Sơn CLEAR phủ bóng ngoài trời: Đóng gói 4kg và 1 kg

Sơn SEAMASTER

Sơn Seamaster là thương hiệu sơn do Singapore sản xuất, chủng loại sản phẩm đa dạng đã được chứng nhận đạt chuẩn PSB, và các chứng nhận ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 với hệ màu đa dạng, cùng với đó là phần mềm chuyên dụng giúp phối màu trước khi sơn. 

Sản phẩm bao gồm các nhóm sơn trang trí, sơn giao thông, sơn epoxy, sơn sàn, sơn công nghiệp, sơn phủ đặc biệt…

Tất cả các sản phẩm của SEAMASTER đều thân thiện với môi trường và đặc biệt là nồng độ VOC rất thấp, không chứa chì hay thủy ngân hoặc crôm nên đặc biệt an toàn cho người dùng và tuyệt đối là trẻ em.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

–         Sơn trong nhà có 2 dòng:

 1.     Sơn nội thất lau chùi hiệu quả 7900: Đóng gói 18 lít, 5 lít và 1 lít
 2.     Sơn nội thất che phủ vết nứt 8500: Đóng gói 18 lít và 5 lít

–         Sơn ngoài trời có 4 dòng:

 1. Sơn ngoại thất cao cấp chống tảo và vết nứt 8800: Đóng gói 18 lít, 5 lít và 1 lít
 2. Sơn ngoại thất cao cấp 8820: Đóng gói 18 lít và 4 lít
 3. Sơn ngoại thất cao cấp chống bám bụi 9000: Đóng gói 5 lít và 1 lít
 4. Sơn ngoại thất siêu bền màu 9100: Đóng gói 5 lít và 1 lít

–         Sơn lót tường:

 1. Sơn lót ngoại thất cao cấp 8601: Đóng gói 18 lít và 5 lít
 2. Sơn lót nội thất cao cấp 8602: Đóng gói 18 lít và 5 lít

–         Sơn chống thấm có 2 dòng:

 1.       Sơn chống thấm hệ xi măng CT88: Đóng gói 18 lít và 5 lít
 2.       Sơn chống thấm 2 thành phần 8605: Đóng gói 18 lít và 5 lít

son SEAMASTER

Mua sơn chống thấm chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm, vì vậy người dùng khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vì thế, bạn nên tìm mua tại các đơn vị uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường.

Với hơn 17 năm trong ngành, chúng tôi đã từng xử lý rất nhiều công trình với các sự cố thấm dột khác nhau. Bên cạnh đó, công ty Khang Huy chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giá thành sản phẩm phải chăng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm sơn nhà với các hạng mục khác nhau… Khang Huy luôn tự hào là đơn vị uy tín mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất định.

Cong ty xay dung uy tin quang ngai

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống gia đình thêm bền vững theo thời gian. Chúc các  bạn thành công!

 

Trả lời

Contact Me on Zalo